Bảo mật thông tin

Dựa vào Điều 68 đến Điều 73, Mục 1, quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP, muabandatlamdong.net cam kết kiểm soát và bảo vệ thông tin khách hàng cao nhất, lưu trữ và quản lý trên hệ thông tin hệ thống.

Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân người dùng (Điều 68):
Trong quá trình hoạt động kinh doanh TMĐT, muabandatlamdong.net tuân thủ các quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người dùng( Điều 69):
– Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

muabandatlamdong.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân nhằm mục đích tạo sự tin tưởng tuyệt đối với bên thứ 3 là các khách hàng khi thuê, mua bất động sản, các nhà môi giới, tạo sự minh bạch công khai trong hợp tác làm ăn và thúc đẩy liên kết giữa các đối tác mua và bán, thuê và cho thuê.

Thông tin cá nhân mà thành viên khai báo khi tạo tài khoản trên hệ thống gồm: Username (*), Password (*), Email (*), Điện thoại (*), Họ và tên, Địa chỉ.

– Phạm vi sử dụng thông tin:

Khi đăng kí trở thành thành viên của muabandatlamdong.net bắt buộc phải khai báo địa chỉ email, số điện thoại liên lạc và một số thông tin cơ bản khác. muabandatlamdong.net chỉ kiểm soát được tính xác thực của Email thông qua việc gửi mật khẩu đăng nhập. Các thông tin còn lại thì từng thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm để nâng cao uy tín khi giao dịch mua bán.

Những thông tin này sẽ được sử dụng để quản trị viên của hệ thống liên hệ với thành viên, các thành viên liên hệ với nhau thông qua những thông tin được công khai trên hệ thống (qua emai, số điện thoại), hoặc để khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với thành viên cung cấp (bán/cho thuê) sản phẩm bất động sản.

– Thời gian lưu trữ thông tin trên hệ thống: là trọn đời.

– Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ có ban quản trị của muabandatlamdong.net được tiếp cận với thông tin này và chỉ chia sẻ trong một số trường hợp như hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra, thống kê thị trường hay mục đích xã hội, phi kinh tế khác.

– Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Hệ thống thông tin cá nhân được lưu trữ trên database, người dùng toàn quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình dựa trên tài khoản đã được đăng ký và xác thực trên hệ thống.

Ban quản trị, kĩ thuật viên chỉ là người quản lý, không có quyền được chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của từng bất kì thành viên nào trên hệ thống website của muabandatlamdong.net

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Những quy định bảo vệ thông tin khách hàng được muabandatlamdong.net thông báo công khai ở phần chân trang.

Xin phép người tiêu dùng khi tiến hành thu thập thông tin (Điều 70):
muabandatlamdong.net phải được sự đồng ý trước của người dùng có thông tin khi thu thập thông tin, bằng cơ chế xác nhận thông tin qua email.

Những thông tin cá nhân khách hàng được muabandatlamdong.net bảo vệ, không bán thông tin hay chia sẻ , tiết lộ, chuyển giao thông tin cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức; không sử dụng thông tin đó để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác

muabandatlamdong.net không cần sự đồng ý trước của người dùng trong các trường hợp:

– Thu thập thông tin cá nhân đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử;

– Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán dịch vụ gói tin đăng, quảng cáo trên website muabandatlamdong.net;

– Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng thông tin, dịch vụ trên môi trường mạng.

Sử dụng thông tin cá nhân( Điều 71):
muabandatlamdong.net sử dụng thông tin cá nhân của người dùng đúng với mục đích và phạm vi đã thông báo

muabandatlamdong.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của thành viên hoàn toàn công khai với phạm vi cho phép được quy định ở điều 71 nghị định 52/2013 NĐ-CP

Chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân (Điều 72):
Ban quản trị muabandatlamdong.net lưu trữ và quản lý hệ thống thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn tuyệt đối với phân cấp quyền trong quản lý nhằm hạn chế tuyệt đối các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép, hacker truy cập, cạnh tranh không lạnh mạnh hoặc chơi xấu trả thù nhau trong hệ thống, ảnh hưởng tới uy tín và hiệu quả kinh doanh của từng thành viên.

Trong trường hợp hệ thống bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu dùng, Ban quản trị muabandatlamdong.net sẽ gửi email thông báo tới các thành viên và liên hệ với đơn vị lưu trữ thông tin, báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24h khi phát hiện sự cố.

Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân (Điều 73):
Người dùng có quyền yêu cầu muabandatlamdong.net thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, bằng cách email hoặc liên hệ trực tiếp đến muabandatlamdong.net để kiểm tra, cập nhật hoặc khóa/xóa tài khoản vĩnh viễn.

muabandatlamdong.net có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của người dùng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho người dùng công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

Compare listings

Compare