LA MIA BAO LOC là khu đô thị phức hợp kiểu mẫu đầu tiên tại TP Bảo Lộc

Khu đô thị phức hợp kiểu mẫu đầu tiên tại trung tâm TP Bảo Lộc – Khu dân cư Nông thôn mới Đô thị Xanh (LAMIA BAO LOC) là một trong những dự án trọng điểm, đánh dấu sự tham gia của Eras Land vào chiến lược phát triển các khu đô thị theo mô hình quốc tế đầu tiên tại thị trường TP Bảo Lộc – thủ phủ du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng.

LA MIA BAO LOC là khu đô thị phức hợp kiểu mẫu đầu tiên tại TP Bảo Lộc
LA MIA BAO LOC – SƠ ĐỒ HƠN 30 TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN

LAMIA BAO LOC có vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Bá Ngọc – QL 20 – tuyến đường huyết mạch kết nối TPHCM – Bảo Lộc – Đà Lạt, đây chính là tuyến đường quan trọng tạo cơ hội để phát triển song song du lịch và kinh tế. Cùng lợi thế cận lộ ngay cửa ngõ vào trung tâm TP Bảo Lộc và kiến trúc độc đáo khác biệt khiến cho LAMIA BAO LOC còn được kỳ vọng sẽ trở thành “mặt tiền” của TP Bảo Lộc.

VỊ TRÍ KẾT NỐI TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM - TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA LA MIA BAO LOC
VỊ TRÍ KẾT NỐI TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA LA MIA BAO LOC

LA MIA BAO LOC có tổng quy mô diện tích lên đến 91.214m2 với 2 phân khu chính với tổng nguồn cung đưa ra thị trường là 357 sản dự án đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 và có giấy phép xây dựng, bao gồm shophouse, nhà liên kế phố, nhà liên kế vườn, biệt thự có diện tích từ 100 – 400m2 với thiết kế kiến trúc độc đáo và công năng sử dụng phù hợp với đa dạng nhu cầu đầu tư – nghỉ dưỡng – ở.

Với tâm huyết mang đến Bảo Lộc một khu đô thị kiểu mẫu, Chủ đầu tư còn chú trọng quy hoạch hơn 30 tiện ích đẳng cấp lấy cảm hứng từ thần thoại La Mã cổ đại để nâng tầm cuộc sống của cư dân.

Điểm nhấn chính của toàn dự án là 4 khu vườn được đặt tên theo 3 vị thần La Mã: Cupid Garden, Minerva Garden, Apollo Garden và vườn địa đàng Eden Garden được đặt xen kẽ xuyên suốt toàn dự án ngoài tạo không gian xanh mát còn là những điểm “check-in” độc đáo phải đến của khách du lịch khi tới TP Bảo Lộc như tháp nghiêng Pisa, đôi cánh thiên thần, vườn ánh sáng hoa Bồ Công Anh, cánh cổng thời gian, con đường nghệ thuật, mê cung xanh, đài phun nước, quảng trường, vườn hoa nghệ thuật theo mùa, cầu vượt Firenzi.

LAMIA BAO LOC là dự án  ghi dấu ấn bởi những cú bắt tay chiến lược giữa chủ đầu tư Công ty Eras Đà Lạt và đơn vị phát triển Eras Land với các ông lớn trên thị trường quản lý vận hành, tài chính, tư vấn thiết kế, xây dựng như: đơn vị quản lý vận hành AHS, đơn vị tư vấn thiết kế GK, tổng thầu thi công xây dựng Decofi.

Hiện tại Lamia Bảo Lộc đã triển khai và chuẩn bị mở bán giai đoạn 1. Là một trong những dự án đầu tiên sở hữu pháp lý 1/500 tại Thành Phố Bảo Lộc. Hứa hẹn một tài sản đầy uy tín đến tay nhà đầu tư.

Mọi chi tiết xin liện trực tiếp với nhà phân phối cũng như đối tác chiến lượt với Earas Group. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin vào form bên dưới để nhận thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư dự án.

Join The Discussion

Compare listings

Compare